facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

LỜI MẸ KỂ

 

 

LỜI MẸ KỂ

Câu chuyện của những người Mẹ có con là người đồng tính
Biên soạn bởi Trung Tâm ICS

 

"Những con người LGBT (đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới) chính là do những con người dị tính sinh ra. Họ có thể là con ta, là cháu ta, là bạn bè, đồng nghiệp, là bà con lối xóm. Họ đều là những con người bằng xương bằng thịt như nhau. LGBT không phải là bệnh, cũng không phải biến thái. Đó là một điều hết sức tự nhiên của tạo hóa, sinh ra đời vốn dĩ là đã hình thành như vậy rồi. Không cách gì thay đổi được. Chỉ con có một cách duy nhất là hãy cố gắng hiểu, đồng cảm, thương yêu và nâng đỡ, để cùng dìu dắt nhau vui sống, làm việc tốt cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Tôi tha thiết được đón nhận sự chia sẻ, của tất cả mọi người, hãy cùng lên tiếng. Vì bảo vệ quyền con người của cộng đồng LGBT cũng chính là bảo vệ quyền con người của chính những ông bố, những bà mẹ và cho tất cả những phụ nữ có thiên chức làm mẹ." - mẹ Thủy, hội PFLAG Việt Nam.

Quyển sách được Trung tâm ICS xuất bản từ năm 2014, bao gồm những câu chuyện của những Mẹ có con là người LGBT, là hành trình từ nhận biết đến chấp nhận và cuối cùng là đồng hành cùng con mình trong các hoạt động bảo vệ quyền cho cộng đồng LGBT.


ICS Hub muốn giới thiệu đến bạn quyển sách ý nghĩ nghĩa này vì chúng tôi tin rằng những câu chuyện trong Lời Mẹ Kể sẽ luôn mang đến cho bạn và gia đình sự đồng cảm và nguồn cảm hứng tích cực.

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại: https://bit.ly/DK-thuvienICS.

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.