facebook
dscf9722-3662.jpg

Nâng cao năng lực & kết nối

Vilead 2016 - Hành trình những người giữ lửa

 

 

VILEAD 2016 - HÀNH TRÌNH NHỮNG NGƯỜI GIỮ LỬA

 

Chương trình Phát triển Năng lực Lãnh đạo của Cộng đồng LGBTI+ Việt Nam (ViLEAD) năm 2016 đã nhận được đơn của 120 bạn gửi đăng ký tham dự. Trải qua nhiều khóa học, nhưng chương trình Vilead vẫn luôn cảm thấy may mắn vì có nhiều bạn trẻ luôn sẵn sàng tham gia với tất cả sự quyết tâm và tinh thần học hỏi. 

 

 

Ban tuyển chọn đã rất khó khăn để lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định bởi ban tuyển chọn nhìn thấy sau mỗi đơn đăng ký là một ngọn lửa đầy nhiệt huyết với cộng đồng. Cuối cùng, 17 ứng viên đã được lựa chọn căn cứ trên các tiêu chí: đa dạng cả về địa lý, mối quan tâm và nhiệt huyết với các hoạt động cộng đồng, sự đa dạng và SOGIE.

 

 

Danh sách các nhân tố trẻ ViLEAD 2016 đến từ các địa phương.

 

Đặc biệt, cùng với sự tham gia của 11 Người Hướng Dẫn, ViLEAD 2016 đã mang lại cho các học viên những trải nghiệm bổ ích, truyền cảm hứng và đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề mà người LGBTI+ gặp phải tại các địa phương.

 

 

Trải qua nhiều khóa học, số lượng "những người giữ lửa" - Vileader - vẫn không ngừng tăng lên và trải dài khắp bản đồ hình chữ S. Họ vẫn đang tiếp tục giữ lửa để thắp sáng mãi tiến trình vận động và bảo vệ quyền của cộng đồng LGBTI; và họ vẫn không ngừng tiếp tục thắp sáng những ngọn lửa mới để hành trình này còn tiếp tục sống và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa.

 

Xem thêm các thông tin khác về Vilead 2016 - Hành trình những người giữ lửa, bấm vào bên dưới:

 

- [Vilead 2016] Hình ảnh hoạt động.

- [Vilead 2016] Gương mặt Vileader.