facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Gía trị Cốt lõi

 

Giá trị cốt lõi

 

 

Kết nối con người: Là dự án đầu tiên về không gian mở của cộng đồng LGBTI+, ICS Hub là một địa điểm tạo cơ hội gắn kết cho cộng đồng bằng các hoạt động, sự kiện có giá trị về bảo vệ quyền con người và sự tử tế giống như sứ mệnh của ICS. ICS Hub cũng là nơi kết nối các tổ chức phi lợi nhuận, các nhóm có tư tưởng và sáng kiến tiến bộ trong việc thúc đẩy bình đẳng xã hội.

 

 

Trao gửi khoan dung và thấu hiểu: ICS Hub có sẵn nguồn tài liệu đa dạng với những thông tin có độ tin cậy cao để tất cả mọi người có thể tiếp cận được. ICS Hub luôn sẵn sàng học hỏi và đang đổi mới từng ngày để trao gửi những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

 

 

Luôn hướng đến sự bền vững và hoà hợp: Với thiết kế không gian mở, tận dụng nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, ICS Hub cam kết luôn tìm kiếm những phương thức mới để duy trì và mở rộng diện tích xanh trong khuôn viên quán. Bên cạnh đó, ICS Hub luôn đồng hành cùng chiến dịch bảo vệ môi trường bằng các chính sách sử dụng tiết kiệm điện, nước, hạn chế tối đa việc sử dụng đồ nhựa và đồ dùng một lần.

 

 

Xem thêm các hoạt động và tin tức của ICS Hub - The Cafe & Library tại đây.

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.