facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Phòng Cộng đồng

 

 

Kệ sách Đa dạng tại phòng Cộng đồng.

 

Với sức chứa tối đa 30 người và được trang bị máy lạnh, đây là khu vực thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, chiếu phim, tập huấn với nhiều chủ đề khác nhau. Các sự kiện ở đây được tổ chức bởi ICS hoặc các nhóm cộng đồng. Các tài liệu kiến thức cơ bản cũng được trưng bày trên kệ sách để mọi người có thể đọc và tìm hiểu.

 

Một số hoạt động đã được tổ chức tại phòng Cộng đồng, ICS Hub - The Cafe & Library:

 

Chuỗi sự kiện thủ công Khéo tay cùng ICS Hub được tổ chức trong tháng 4 - 5/2019, thu hút hàng chục lượt bạn trẻ đến tham gia, tự tay thực hiện những vật phẩm xinh xắn. 

 

 

 

 

Chuỗi sự kiện IDAHOT 2019, được diễn ra trong tháng 5/2019 nhằm kỷ niệm ngày Thế giới Chống Kỳ thị và Phân biệt đối xử với người LGBT (IDAHOT). Sự kiện đã thu hút hàng trăm lượt tham gia, chia sẻ từ các thành viên đa dạng của cộng đồng LGBT và các chuyên gia, tư vấn. 

 

 

Chuỗi sự kiện Phim ngắn tháng 6 nhân dịp kỷ niệm tháng Tự hào - Pride Month được thực hiện bởi tổ chức FTM Vietnam Organization. Chuỗi phim với các bộ phim ngắn đa dạng về tình yêu, cuộc sống của người LGBT tại Việt Nam. 

 

 

 

Triển lãm Điền vào ô còn trống được tổ chức từ ngày 19/07/2019 đến ngày 21/07/2019 bởi các thành viên của NextGEN Hà Nội - Biệt đội Cầu vồng. Triển lãm với những câu chuyện, hình ảnh và thông điệp từ cộng đồng người LGBT Điếc/Khiếm thính, cùng với hình thức trung bày sắp đặt, mong muốn đưa cuộc sống của nhóm cộng đồng thiểu số này đến gần hơn với những nhóm số đông còn lại. Triển lãm thu hút được hàng trăm lượt khách đến tham quan và chia sẻ cảm nghĩ của mình. Ngoài ra, Triển lãm cũng được thực hiện tại Hà Nội với tên gọi Không gian trải nghiệm: CHẠM VÀO THANH ÂM.

 

Một số hình ảnh của triển lãm Điền vào ô còn trống được thực hiện tại ICS Hub - The Cafe & Library. 

 

Trưng bày sắp đặt tại phòng Cộng đồng.

 

 

 

Chuỗi sự kiện giao lưu tiếng Anh và kết nối LGBTea Talk được thực hiện định kỳ hàng tuần với mục đích tạo nên không gian thân thiện và an toàn, kết nối giữa cộng đồng người LGBT Việt Nam có nhu cầu trau dồi tiếng Anh và nhóm các bạn người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các chủ đề của chuỗi LGBTea Talk bao gồm những kiến thức cơ bản về cộng đồng LGBT, về định nghĩa, cuộc sống, quá trình công khai và sống tự hào.

 

 

Xem thêm các hình ảnh của chuỗi LGBTea Talk tại đây.

 

Ổ phim ICS là hoạt động định kỳ được thực hiện hàng tuần, với mục đích giới thiệu các bộ phim ngắn có đề tài liên quan đến cộng đồng LGBT trong nước và quốc tế, đi cùng các buổi thảo luận, trao đổi về nội dung/chủ đề của phim. 

 

 

Xem thêm các hình ảnh của chuỗi sự kiện Ổ Phim ICS tại đây

 

Kết nối với ICS Hub - The Cafe & Library tại đây.

Các bài viết khác

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.