facebook
ezdsc08508-674.jpg

Cơ hội hợp tác

Tài trợ

 

 

Hơn 10 năm trong chuỗi hành trình của mình, Trung tâm ICS đã có những đóng góp đáng kể trong việc tạo cầu nối để xã hội Việt Nam cởi mở hơn và chấp nhận cộng đồng LGBTI+. Chúng tôi tin rằng, mỗi một bản dạng đều độc nhất và đáng được trân trọng. Với sứ mệnh đó, ICS đã và đang từng bước trong việc thay đổi khung pháp lý và nhận thức của xã hội đối với cộng đồng LGBTI+.

 

Theo ước tính, 3-10% dân số, tức là có hơn 3 triệu người Việt Nam là người LGBTI+. Họ có thể là anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, hay thậm chí là cha mẹ, con cái của bạn; họ có thể đến từ bất kỳ vùng miền nào của đất nước, có thể tin vào bất kỳ tôn giáo nào; nhưng đâu đó, họ vẫn chưa dám công khai bản thân. Việt Nam vẫn còn có nhiều rào cản khiến cho một cá nhân muốn che giấu bản dạng thật sự của mình.
Hằng năm, ICS đồng hành cùng chuỗi VietPride trên khắp các tỉnh thành Việt Nam tổ chức hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của xã hội đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng LGBTI+. Bên cạnh đó là những chương trình đào tạo, nâng cao năng lực cho thế hệ lãnh đạo trẻ của cộng đồng LGBTI+ Việt Nam (ViLEAD), NextGEN, TransCore, và những chương trình tập huấn chuyên biệt khác. Hiện tại, với tình trạng thiếu hụt nguồn lực cả về tài chính lẫn nhân sự có thể ảnh hưởng đến việc ICS còn tiếp tục thực hiện được sứ mệnh của mình hay buộc phải dừng lại. ICS đã từng có lúc nghĩ đến việc không thể tiếp tục tổ chức VietPride tại TP.HCM, không thể tiếp tục duy trì khóa học ViLEAD, tuy nhiên sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ và nhận ra rằng VietPride tại TP.HCM vẫn là một biểu tượng không thể thiếu đối với cộng đồng, ViLEAD vẫn là một niềm cảm hứng và tự hào đối với mỗi thành viên từng tham gia khóa học, tập thể ICS vẫn hy vọng có thể tổ chức những hoạt động và không gian mở để mọi người cùng tham gia, tự hào, tự tin khoe bản sắc của mình và công khai ủng hộ cộng đồng, bất kể bạn có thuộc LGBTI+ hay người ủng hộ, bạn đều được chào đón. ICS sẽ không thể làm được điều đó nếu không có bạn!

 

Đóng góp của tôi sẽ đem lại gì?

Đóng góp của bạn, bất kể là nhiều hay ít, sẽ giúp ICS:

- Duy trì không gian an toàn tại ICS Hub cho các hoạt động cộng đồng tại TP.HCM;

- In ấn các vật phẩm cầu vồng để hỗ trợ các nhóm/ cá nhân không có điều kiện mua vật phẩm vẫn có thể tự hào tham gia các sự kiện của cộng đồng không chỉ riêng tại TP.HCM mà còn ở các tỉnh thành khác;

- Hỗ trợ chi phí đi lại, in chứng nhận, ăn uống “nạp năng lượng” cho đội ngũ tình nguyện viên tuyệt vời của ICS;

- Tạo ra các sản phẩm truyền thông chất lượng về những chương trình, khóa học và sự kiện mà ICS tổ chức để bất kì ai, vào bất kì thời điểm nào cũng có thể tự hào về những thành quả của cộng đồng LGBTI+;

- Duy trì các hoạt động bảo đảm sự minh bạch và bền vững của ICS như hệ thống quản trị, vận hành, tài chính, báo cáo và kiểm toán hằng năm, để ICS có thể tiếp tục thực hiện hàng trăm hoạt động vận động luật và vận động xã hội khác trong năm.

Và nhiều điều nữa!

 

Tôi có thể đóng góp như thế nào?

*** Bạn có thể ủng hộ và đóng góp cho ICS bằng cách:

  • Đóng góp trực tiếp vào “Out & Proud” box tại ICS Hub, số 40/28 Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh.
  • Mua các sản phẩm cầu vồng tại cửa hàng online ICS Store
  • Chuyển khoản trực tiếp cho Trung tâm ICS tại:

Tên TK: CT TNHH TU VAN VA DAO TAO ICS. 

SỐ TK: 0071000805346

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK CHI NHÁNH TP.HCM

Nội dung: “Tên bạn_Đóng góp cho hoạt động LGBTI”

  • Và chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn!

 

Tính minh bạch và giải trình của tổ chức?

Tất cả các hoạt động của Trung tâm ICS được cập nhật tại trang web này và trang Facebook ICS Center.
Nếu bạn có nhu cầu nhận báo cáo hoạt động và tài chính từ ICS, sau khi đóng góp, bạn vui lòng gửi email đến linh.ngo@ics.org.vn, để ICS có thể cập nhật liên hệ và cung cấp thông tin báo cáo theo yêu cầu.

 

Hãy chung tay đóng góp một phần vào hành trình ủng hộ cộng đồng LGBTI+ Công khai và Tự hào ở Việt Nam!

Các bài viết khác

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.