facebook
img7991-9205.jpg

Về chúng tôi

Nhân sự

 

 

NGÔ LÊ PHƯƠNG LINH (Ms.) - Giám đốc
Liên hệ: linh.ngo@ics.org.vn

 

Ngô Lê Phương Linh là Giám đốc Điều hành của Trung tâm ICS, trong suốt những năm hoạt động, Linh đã học hỏi, trải nghiệm và lãnh đạo các hoạt động khác nhau nhằm vận động cho quyền của người LGBTI+ ở Việt Nam và trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Đại học Hoa Sen, TP.HCM, Linh tham gia hoạt động đầu tiên cùng ICS với vai trò là một học viên của khóa học ViLEAD - Vietnamese LGBT Leadership Development Program năm 2015. Ngay sau đó, Linh đã trở thành một trong những nhân vật chủ chốt của Ban Tổ Chức VietPride tại TP.HCM năm 2015 - 2016 và là tư vấn viên chuyên môn của Trung tâm ICS góp phần làm nên thành công của rất nhiều chương trình trong năm 2016. Năm 2017, Linh trở thành Cán bộ Dự án của chương trình Work with Pride với mục tiêu cải thiện môi trường làm việc và chính sách đối với người lao động là LGBTI+. Cũng trong năm đó, Linh bắt đầu tham gia sâu hơn vào các hoạt động ở khu vực Châu Á và quốc tế, trở thành sinh viên của chương trình YSEALI do chính phủ Mỹ tài trợ, và được bầu làm thành viên Hội đồng Quản trị trẻ nhất đại diện khu vực Đông Nam Á của Hiệp hội người Đồng tính, Song tính, Chuyển giới và Liên giới tính Quốc tế, khu vực Châu Á (ILGA Asia). Là một cựu sinh của nhiều chương trình nâng cao năng lực và giao lưu quốc tế khiến Linh có được cái nhìn toàn diện hơn về các vấn đề của đất nước và của khu vực.

Với tinh thần không ngừng học hỏi, trong năm 2019 Linh cũng đã hoàn thành chương trình đào tạo Giám Đốc Điều Hành (CEO) của trường Doanh Nhân PACE, và chính thức trở thành Giám đốc Điều hành của Trung tâm ICS, cũng như tái đắc cử vào vai trò đại diện Đông Nam Á trong Ban Điều Hành của ILGA Asia.

 

 

TRẦN PHƯƠNG THẢO (Ms.) - Quản lý Tài chính và Nhân sự
Liên hệ: thao.tran@ics.org.vn

 

Tham gia cùng ICS từ năm 2011, với vai trò là cán bộ truyền thông và quản lý văn phòng của ICS. Năm 2013, khi ICS phát triển thành một tổ chức độc lập và lớn mạnh hơn, chị giữ vai trò là quản lý tài chính và nhân sự của ICS cho đến tận bây giờ. Chị là người xây dựng nên toàn bộ hệ thống quy trình, chính sách, hướng dẫn thực thi về nhân sự và tài chính cho ICS. Chị đã góp phần không nhỏ trong việc quản lý tài chính, định hướng việc thực thi thống nhất về quy trình, chính sách tài chính của ICS đối với tất cả các nhóm cộng đồng, tình nguyện viên và đối tác của ICS; góp phần giúp ICS dần trở thành một tổ chức chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả và các báo cáo kiểm toán hàng năm được các đối tác đánh giá cao. Ngoài ra, chị cũng tham gia vào các khóa tập huấn của ICS nhằm đào tạo cho các lớp nhân sự kế cận, cộng tác viên về kỹ năng quản lý tài chính dự án hiệu quả.

 

 

TRƯƠNG NHƯ NGỌC (Ms.) - Cán bộ Dự án
Liên hệ: ngoc.truong@ics.org.vn

 

Thành viên sáng lập nhóm Cộng đồng LGBT Vĩnh Long. Bắt đầu tham gia các hoạt động vận động chính sách cho cộng đồng LGBT từ năm 2013, Ngọc cũng là một trong những học viên đầu tiên của chương trình Nâng cao năng lực lãnh đạo cộng đồng LGBT Việt Nam - ViLEAD 2014. Với sự nỗ lực không ngừng trong việc kết nối cộng đồng trên khắp cả nước, Ngọc là người đóng góp rất lớn trong việc thành lập nên mạng lưới 4LINK nhằm kết nối cộng đồng LGBTI của 3 miền Bắc – Trung – Nam. Từ năm 2016 đến nay, 4LINK đã tổ chức được rất nhiều hoạt động, sự kiện cho cộng đồng LGBTI+ tại nhiều địa phương. Cũng trong suốt thời gian này, Ngọc gắn bó với các hoạt động của Trung tâm ICS với vai trò là tư vấn chuyên môn, diễn giả… Năm 2018 đánh dấu cột mốc Ngọc trở thành nhân viên chính thức của ICS và đồng thời tiến thêm một bước lớn trong sứ mệnh kết nối cộng đồng LGBTI+ trên khắp cả nước vì tự hào và bình đẳng của mình. Bên cạnh đó, Ngọc còn là người thiết kế nội dung và điều phối chính cho các hoạt động thuộc mảng kiến thức SOGIE tại nhiều trường học.

 

 

NGUYỄN THIỆN TRÍ PHONG (Mr.) - Nhân viên Quản trị Văn phòng
Liên hệ: phong.nguyen@ics.org.vn

 

Là một trong những Cộng tác viên của ICS từ 2011, Phong đã tham gia vào quá trình tổ chức của nhiều sự kiện lớn như Flashmob Yêu Là Yêu 2012, Ngày hội Thức tỉnh đón Cầu vồng – IDAHOT, VietPride Sài Gòn, Hội thảo Quốc gia, cùng hàng trăm hội thảo, tập huấn cộng đồng và đối thoại với các nhà làm luật. Năm 2015, sau khi hoàn thành khóa tập huấn Nâng cao Năng lực Lãnh đạo cộng đồng LGBTI Việt Nam – ViLEAD, Phong chính thức trở thành nhân viên ICS với vai trò là Trợ lý Dự án vận động quyền cho người chuyển giới, Quản trị viên của nhóm Cộng đồng Người chuyển giới Việt Nam - TransCore và trang Facebook TransCore VN, tham gia trực tiếp vào tiến trình vận động Luật Dân sự 2015 và Luật Chuyển đổi Giới tính. Trong giai đoạn đào tạo thế hệ lãnh đạo kế thừa tiến trình vận động 2016 - 2018, Phong đóng vai trò là người hướng dẫn, hỗ trợ cho các nhóm cộng đồng tại các tỉnh miền nam (Huế, Đà Nẵng, Đak Lak, Khánh Hòa, Sài Gòn, Cần Thơ, Vĩnh Long) thông qua các khóa tập huấn nâng cao năng lực NextGEN và ViLEAD.

 

Với kinh nghiệm từng tham gia các chương trình quốc tế như: Diễn đàn nhân dân Asean (ASEAN People’s Forum – APF), Sự kiện Tự hào LGBT Asean (ASEAN Pride) năm 2012 tại Phnom Penh, Họp chiến lược Khu vực ASEAN (Regional Strategy Meeting, Kuala Lumpur, 2017), Tập huấn Sử dụng Mạng xã hội (Digital Security Training, tổ chức bởi ILGA, 7/2017), Hội nghị ILGA châu Á 2017, cũng như chia sẻ câu chuyện của mình với Stories of Being Me (thuộc dự án Being LGBTI in Asia – 2014), Phong đã góp phần đưa hình ảnh cộng đồng LGBTI ra quốc tế và cũng mang kinh nghiệm của bạn bè quốc tế nhằm chia sẻ, trao đổi với cộng đồng LGBTI trong nước thông qua lồng ghép vào các buổi chia sẻ, kết nối, giao lưu với cộng đồng LGBTI. Là một người đa di năng, ngoài việc làm tốt các công việc dự án, Phong còn là một cán bộ quản lý văn phòng và phụ trách truyền thông trên trang Facebook ICS Center và ICS Hub – The Café & Library, cũng như quản lý các hoạt động/ sự kiện diễn ra tại ICS Hub.

Các bài viết khác

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.