ICS Center

facebook
nguyenkei2006-522.jpg

Sự kiện

vietpride21bannerevent01-2066.jpg

[VIETPRIDE TP.HCM 2021] KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ

VietPride Tp.HCM 2021 - sự kiện tự hào của cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới Việt Nam cùng với gia đình, người thân và bạn bè ủng hộ - chính thức diễn ra từ ngày 16/08 - 15/10 với chủ đề “KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ”.

Xem thêm
vietpride21covidsupport02-3285.jpg

[THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG] - HỖ TRỢ KHẨN CẤP CHO NGƯỜI LGBTI BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID-19 TẠI TP.HCM

Sau một thời gian tìm kiếm, kêu gọi nguồn lực trong khả năng của mình và thu thập thông tin từ cộng đồng, Trung Tâm ICS chính thức bắt đầu hoạt động hỗ trợ khẩn cấp người LGBTI bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP.HCM, cũng là để mở đầu cho chuỗi hoạt động hỗ trợ nhân dịp VietPride 2021. Vì nguồn lực có hạn, hoạt động hỗ trợ sẽ được thực hiện theo từng đợt giãn cách của thành phố (kể từ 16/8/2021 và không quá 3 đợt). Song song đó, Trung tâm ICS cũng kêu gọi thêm sự tham gia của các nguồn lực khác có cùng mục tiêu tiếp sức cộng đồng, để có thể tiếp tục mở rộng hoạt động nhiều nhất có thể, tiếp sức tới từng người LGBTI khó khăn, giúp cộng đồng sớm được hồi phục sau những mất mát.

Xem thêm
pridebussocials02-5397.jpg

[VietPride 2020] PrideBus - Chuyến xe tự hào

Nếu không thể "tụ họp" lại một chỗ, chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa niềm tự hào. VietPride muốn gặp tất cả các bạn, VietPride muốn nói thật to "Happy Pride!" đến từng người và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tự hào thật tuyệt vời.

Xem thêm
icsvp2020cover03-4077.jpg

VietPride Virtual Run 2020 - Thắp sáng niềm Tự Hào

Giải chạy ảo lần đầu tiên xuất hiện tại chuỗi sự kiện VietPride Saigon 2020 - VietPride Virtual Run “Light up the Pride” tháng 9.2020, hứa hẹn sẽ phủ sóng và thắp sáng niềm tự hào trên khắp mọi miền tổ quốc!

Xem thêm
idahot-vung-tau-348.jpg

[PHƯỢT] LGBT VŨNG TÀU

Một chuyến đi cùng nhau giữa các thành viên, vừa là cơ hội học tập cũng như định hướng hoạt động tương lai cho nhóm vừa có thể gắn kết các thành viên vào một ngày lễ đặc biệt của cộng đồng.

Xem thêm
idahot-vinh-long-5363.jpg

[LIVESTREAM] LGBT VĨNH LONG

Buổi livestream để tìm hiểu cộng đồng trong mùa dịch Covid 19 vào lúc 15H00 ngày 17/5 tại fanpage của nhóm, là cơ hội để ban quản trị nhóm và các thành viên được kết nối với nhau cũng như cập nhật tình hình của thành viên trong mùa dịch bệnh và đương nhiên cũng là ôn lại ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt của cộng đồng LGBTI+.

Xem thêm
idahot-can-tho-5776.jpg

[TEAM-BUILDING] CẦU VỒNG CẦN THƠ

Một trong những hoạt động thường niên của nhóm Cầu Vồng Cần Thơ là hoạt động teambuilding dành cho nội bộ các thanh viên nhóm, đây ngoài việc là ôn lại ý nghĩa của sự kiện IDAHOT và lan truyền các thông điệp tích cực về cộng đồng đồng mà còn là cơ hội để các thành viên được học tập và nâng cao năng lực cá nhân thông qua các hoạt động trò chơi.

Xem thêm
12-211.png

[LIVE] GenderFunk Funktastic Online Birthday Bonanza Extravaganza

Chương trình mừng sinh nhật 02 tuổi của GenderFunk - @GenderFunk Funktastic Online Birthday Bonanza Extravaganza LIVE! sẽ được phát sóng trực tuyến vào cuối tuần này!

Xem thêm
idahot-hnp-1118.png

[ONLINE] PRIDE TẠI GIA - HANOI PRIDE

Ngày 17/5 sắp tới là ngày IDAHOBIT (Ngày Quốc tế chống kì thị đồng tính, song tính, chuyển giới và liên giới tính) với chủ đề “Breaking the Silence” - “Phá vỡ sự im lặng”. Để đảm bảo an toàn nhưng vẫn có thể lan toả thông điệp ý nghĩa trên, Hanoi Pride cùng Viện iSEE tổ chức một chiến dịch đơn giản để mọi người cùng làm ở nhà mang tên “Pride At Home - Pride Tại Gia”.

Xem thêm
idahot-glg-2314.jpg

[OFFLINE] SHINING DAY OF GEI - GIRL LOVE GIRL

GIRL LOVE GIRL đồng hành cùng Gei Home tổ chức buổi Offline để hưởng ứng ngày IDAHOT 17/05 với chủ đề SHINING DAY OF GEI.

Xem thêm
idahot-thanh-hoa-275.jpg

[TEAM-BUILDING] IDAHOT Thanh Hóa

Sự kiện nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của cá thành viên trong nhóm, và tri ân nhữung thành viên đã có nhiều đóng góp cho hành trình của nhóm, trong thời gian vừa qua. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 17/05/2020 (ngyên cả ngày) nhằm đúng ngày Quốc Tế Chống Kỳ Thị LGBT.

Xem thêm