facebook
Zalo
img7991-9205.jpg

Về chúng tôi

Đối tác tài trợ (đang cập nhật)

 

ĐỐI TÁC TÀI TRỢ

Nhiều dịch vụ và chương trình của Trung tâm ICS sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ hào phóng của các tổ chức tư nhân, doanh nghiệp và các chương trình quốc tế. Trung tâm ICS rất biết ơn các tổ chức và đối tác vì sự hỗ trợ hào phóng cho công việc của chúng tôi và cộng đồng LGBTI+ tại Việt Nam. 

 

1. COC Nederland
COC Nederland

 

Là đối tác của ICS từ năm 2016 với chương trình phát triển PRIDE, COC Nederland đã có những đóng góp rất lớn trong tiến trình vận động tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 - 2020. Các hỗ trợ chính: 4LINK (gồm các hoạt động VietPride, tập huấn Trường học Cầu vồng, Ngày hiện diện Người chuyển giới và các tập huấn năng lực cho thành viên của các nhóm cộng đồng tại 04 tỉnh/ thành: Thanh Hóa, Đà Nẵng, Vĩnh Long và Cần Thơ); PFLAG (các tập huấn nâng cao năng lực và hoạt động xây dựng nhóm); FTM Vietnam Organization (sự kiện Trans Dot 2019); và Trung tâm ICS (dự án ICS Hub - The Cafe & Library, các tập huấn Lý thuyết của sự Thay đổi - Theory of Change).

Xem thêm thông tin về COC Nederland tại đây.

 

CECEM
Trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng

 

Trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng (CECEM) khởi đầu từ Dự án Đào tạo Phi chính phủ hoạt động từ 1995 đến 11/2001. Khi Dự án tài trợ kết thúc, các thành viên trong Dự án đã lựa chọn trở thành Ban Đào tạo thuộc Trung tâm Phát triển Nhân lực LADENCEN. Sau hai năm học tập và trưởng thành, tháng 10 năm 2003, Ban Đào tạo tách khỏi LADENCEN và đăng ký thành tổ chức độc lập, có tư cách pháp nhân riêng với tên CECEM.

Trong các lĩnh vực chuyên môn đã lựa chọn, CECEM liên tục nghiên cứu những kinh nghiệm, phương pháp tiếp cận của các nước trên thế giới, đồng thời luôn quan sát và nghiên cứu các điều kiện thực tế ở Việt Nam. Nhờ đó, các khóa học, công việc tư vấn và các dự án mà CECEM thực hiện luôn mang tính hội nhập quốc tế, đồng thời đảm bảo tính thực tiễn.

Cho tới tháng 12 năm 2005, CECEM đã tổ chức được hơn 240 khóa học cho hàng nghìn học viên là cán bộ và đối tác của các tổ chức phi chính phủ quốc tế, nhân viên của các tổ chức phi chính phủ Việt Nam và cac cơ quan của chính phủ ở các cấp trung ương, tỉnh, huyện, xã.

Sứ mệnh mà CECEM đã chọn là làm tăng thêm giá trị của các chương trình phát triển thông qua đào tạo, tư vấn, và thực hiện dự án trong các lĩnh vực như đào tạo cho người lớn, quản lý dự án có sự tham gia, phát triển tổ chức, và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm các thông tin của Trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng (Centre for Community Empowerment - CECEM) tại đây.

 

Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường
Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường

Viện nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) là một tổ chức khoa học và công nghệ. iSEE hoạt động vì quyền của các nhóm thiểu số trong xã hội, nhằm hướng đến một xã hội công bằng, tự do và khoan dung, nơi các giá trị nhân bản đươc tôn trọng.

Xem thêm các thông tin của Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (The Institute for Studies of Society, Economy and Environment - iSEE) tại đây

 

Oxfam

 

Các bài viết khác

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.