facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Giới thiệu về ICS Hub - The Cafe & Library

 

ICS Hub – The Café & Library

 

Khai trương tháng 1/2019 với mong muốn phát triển và kết nối cộng đồng, sau hơn một năm hoạt động, ICS Hub đã dần trở thành một địa điểm an toàn, thân thiện cùng đồng hành với các tổ chức tạo các hoạt động thảo luận, kết nối các nhóm cộng đồng, cũng như chào đón những người ủng hộ, những người muốn tìm hiểu và tôn trọng sự đa dạng.

 

 

Từ tháng 1/2020, ICS Hub – The Café & Library chia sẻ phần không gian The Café và tập trung vào các hoạt động của The Library: không gian Thư viện, Học thuật và các Dịch vụ liên quan. Việc thu nhỏ quy mô này không làm giảm bớt hoặc giới hạn những hỗ trợ của ICS đối với cộng đồng mà ngược lại, sự chuyển hướng này sẽ tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ hoạt động của các nhóm cộng đồng bao gồm và không giới hạn bởi: tập huấn, offline, giao lưu cộng đồng, tìm hiểu – nghiên cứu thông tin về cộng đồng LGBTI+,…

 

Xem thêm thông tin về ICS Hub - The Cafe & Library tại đây.

Các bài viết khác

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.