ICS Center

facebook
dscf5603-9925.jpg

Sự kiện tại Hub

Chiếu và Thảo luận Phim Hồn Bướm

Chiếu và Thảo luận Phim Hồn Bướm

Jessica, hay còn được biết đến với cái tên thân mật là "má Cà", "chị Cà", là một trong những người chuyển giới nữ đã có rất nhiều đóng góp và hỗ trợ cho cộng đồng người chuyển giới tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Bộ phim tài liệu Hồn Bướm (2017) là câu chuyện tự sự của chính chị, và cũng là câu chuyện chung của rất nhiều những người chuyển giới khác tại Việt Nam.

LGBTea Talk

LGBTea Talk

LGBTeaTalk: là hoạt động định kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi cũng như kết nối giữa cộng đồng người Việt nói tiếng Anh và nhóm các bạn người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Việt, cũng như tìm hiểu thêm về cộng đồng LGBTI+ tại TP.HCM.

Ổ phim ICS

Ổ phim ICS

Ổ phim là sự kiện chiếu phim hàng tuần được tổ chức nhằm giới thiệu các phim ngắn có chủ đề LGBT với những góc nhìn khác nhau, kèm theo đó là hoạt động thảo luận về bộ phim vừa chiếu tạo không gian an toàn và cởi mở để người tham gia có thể chia sẻ được cảm nhận, cũng như suy nghĩ của mình về những vấn đề liên quan đến cộng đồng. Hoạt động được tổ chức theo hình thức bán vé, số tiền thu được sẽ dùng chi trả những khoản chi phí cần thiết và tái đầu tư ICS Hub.

Chuỗi sự kiện IDAHOT 2019

Chuỗi sự kiện IDAHOT 2019

Các sự kiện được tổ chức tại ICS Hub - The Cafe & Library nhân Kỷ niệm ngày Thế giới chống lại sự Kỳ thị và Phân biệt đối xử với người LGBT (17/05/2019)