ICS Center

facebook
nguyenkei2006-522.jpg

IDAHOT

idahot-thai-nguyen-9971.jpg

[OFFLINE] Cộng đồng LGBTQ Thái Nguyên & Người ủng hộ

Ngày 17-5 hàng năm là ngày Quốc tế chống phân biệt đối xử với người LGBT. Để kỷ niệm ngày này, BTC tổ chức chơi teambuiding ngoài trời tại phim trường Wonderland. BTC cũng đã thiết kế rất nhiều trò chơi để gắn kết, phát người yêu và phát quà cho các bạn đến tham gia ngày kỷ niệm ý nghĩa này. BTC sẽ miễn phí 50 vé đầu tiên cho các thành viên đến sớm nhé

Xem thêm
idahot-thanh-hoa-275.jpg

[TEAM-BUILDING] IDAHOT Thanh Hóa

Sự kiện nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của cá thành viên trong nhóm, và tri ân nhữung thành viên đã có nhiều đóng góp cho hành trình của nhóm, trong thời gian vừa qua. Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 17/05/2020 (ngyên cả ngày) nhằm đúng ngày Quốc Tế Chống Kỳ Thị LGBT.

Xem thêm
idahot-glg-2314.jpg

[OFFLINE] SHINING DAY OF GEI - GIRL LOVE GIRL

GIRL LOVE GIRL đồng hành cùng Gei Home tổ chức buổi Offline để hưởng ứng ngày IDAHOT 17/05 với chủ đề SHINING DAY OF GEI.

Xem thêm
idahot-hnp-1118.png

[ONLINE] PRIDE TẠI GIA - HANOI PRIDE

Ngày 17/5 sắp tới là ngày IDAHOBIT (Ngày Quốc tế chống kì thị đồng tính, song tính, chuyển giới và liên giới tính) với chủ đề “Breaking the Silence” - “Phá vỡ sự im lặng”. Để đảm bảo an toàn nhưng vẫn có thể lan toả thông điệp ý nghĩa trên, Hanoi Pride cùng Viện iSEE tổ chức một chiến dịch đơn giản để mọi người cùng làm ở nhà mang tên “Pride At Home - Pride Tại Gia”.

Xem thêm
12-211.png

[LIVE] GenderFunk Funktastic Online Birthday Bonanza Extravaganza

Chương trình mừng sinh nhật 02 tuổi của GenderFunk - @GenderFunk Funktastic Online Birthday Bonanza Extravaganza LIVE! sẽ được phát sóng trực tuyến vào cuối tuần này!

Xem thêm
idahot-can-tho-5776.jpg

[TEAM-BUILDING] CẦU VỒNG CẦN THƠ

Một trong những hoạt động thường niên của nhóm Cầu Vồng Cần Thơ là hoạt động teambuilding dành cho nội bộ các thanh viên nhóm, đây ngoài việc là ôn lại ý nghĩa của sự kiện IDAHOT và lan truyền các thông điệp tích cực về cộng đồng đồng mà còn là cơ hội để các thành viên được học tập và nâng cao năng lực cá nhân thông qua các hoạt động trò chơi.

Xem thêm
idahot-vinh-long-5363.jpg

[LIVESTREAM] LGBT VĨNH LONG

Buổi livestream để tìm hiểu cộng đồng trong mùa dịch Covid 19 vào lúc 15H00 ngày 17/5 tại fanpage của nhóm, là cơ hội để ban quản trị nhóm và các thành viên được kết nối với nhau cũng như cập nhật tình hình của thành viên trong mùa dịch bệnh và đương nhiên cũng là ôn lại ý nghĩa của ngày lễ đặc biệt của cộng đồng LGBTI+.

Xem thêm
idahot-vung-tau-348.jpg

[PHƯỢT] LGBT VŨNG TÀU

Một chuyến đi cùng nhau giữa các thành viên, vừa là cơ hội học tập cũng như định hướng hoạt động tương lai cho nhóm vừa có thể gắn kết các thành viên vào một ngày lễ đặc biệt của cộng đồng.

Xem thêm