facebook
img7991-9205.jpg

Về chúng tôi

Hội đồng cố vấn

 

 

ĐINH HỒNG HẠNH (Ms.) - Luật sư 

Đinh Hồng Hạnh là một luật sư hoạt động vì mục tiêu thúc đẩy các thực hành bảo vệ quyền con người, mở rộng các hoạt động giáo dục về quyền con người và hỗ trợ nâng cao năng lực cho các nhóm yếu thế. Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phi lợi nhuận và hỗ trợ nhiều đối tác xã hội dân sự, Hạnh hiện là luật sư tư vấn cho các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức phi chính phủ hoạt động tại Việt Nam vì các mục tiêu: giáo dục nhân quyền, vận động chính sách và cung cấp hỗ trợ pháp lý cho các nhóm yếu thế. 

Giai đoạn 2012 – 2015, Hạnh làm việc tại Trung tâm ICS và tham gia trực tiếp vào tiến trình vận động quyền cho cộng đồng LGBT, cũng như thực hiện nhiều dự án làm về quyền của Người Chuyển giới.

Kể từ cuối năm 2015, Hạnh tham gia chuyên sâu trong nhiều hoạt động thúc đẩy các thực hành  nhân quyền liên quan đến bảo vệ quyền của người LGBT, quyền thanh niên, quyền lao động, kinh doanh và nhân quyền. Từ tháng 4 năm 2016, Hạnh là đồng sáng lập nhóm Tư vấn độc lập về chính sách và quyền con người, một liên minh giữa các luật sư và những người hành nghề luật trong độ tuổi từ 24-34 tại Tp.HCM hoạt động vì mục tiêu nghiên cứu pháp luật và cung cấp các tư vấn, khuyến nghị về chính sách và các vấn đề quyền con người có liên quan. Các hoạt động của liên minh cũng nhằm kêu gọi sự tham gia đóng góp và kết nối những chuyên gia luật với các mục tiêu phát triển xã hội và hỗ trợ các nhóm yếu thế. 

 

NGUYỄN THÙY LINH (Ms.) - Giám đốc Trung tâm Nâng cao năng lực cộng đồng (CECEM) 

Chị Nguyễn Thùy Linh hiện đang là Giám đốc Trung tâm Nâng cao năng lực cộng đồng (CECEM) với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển. Chị đã tham gia thiết kế và quản lý các chương trình nâng cao năng lực, xây dựng cộng đồng với các nhóm/tổ chức xã hội, thanh niên, nông dân, phụ nữ, các cộng đồng dân tộc thiểu số, v.v. nhằm phát triển khu vực xã hội dân sự và thúc đẩy quyền bình đẳng của các nhóm thiệt thòi. Đồng thời, với vai trò là một tư vấn cao cấp, chị đã điều hành hàng trăm hội thảo, tập huấn về Quản lý dự án, Phát triển tổ chức, Kỹ năng lãnh đạo, v.v. cho các nhóm người tham gia đa dạng từ cộng đồng, doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức phát triển trong nước và quốc tế.

Với phong trào vận động quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam, chị Linh đã tham gia từ khá sớm trong các chương trình xây dựng năng lực cho các hội nhóm như PFLAG, ViLEAD - Vietnamese LGBT Leadership Development Program, NextGEN, v.v và các chiến dịch vận động cộng đồng, vận động chính sách từ năm 2014 – 2015. Về mặt cá nhân, chị Linh luôn là một ally nhiệt thành, chị đã được nhận giải Người đồng hành của năm 2015.

Trong suốt quá trình làm việc, chị Linh không ngừng học hỏi và kết nối với các mạng lưới trong và ngoài nước. Năm 2017, chị đã tham gia chương trình U.S. Department of State's International Visitor Leadership Program (IVLP) do Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức. Năm 2019, chị tham gia khóa học International Human Rights Training Program (IHRTP) với sự tài trợ của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam. Đồng thời, với vai trò giám đốc CECEM, chị Linh cũng là một thành viên tích cực của các nhóm công tác như Ethnic Minority Working Group (EMWG), Budget Transparency Accountibility and People’s participation (BTAP), v.v.

Tham gia Hội đồng cố vấn, chị Linh mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của mình với các thành viên ICS đề góp phần phát triển tổ chức ICS vững mạnh và thúc đẩy phong trào vận động quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam sớm đạt được những kết quả thực chất. 

 

PAUL HUỲNH - KPMG 

Paul chịu trách nhiệm quản lý Nhóm PPC (Con người, Hiệu suất và Văn hóa) trên khắp KPMG ở Châu Á Thái Bình Dương, với 12 quốc gia bao gồm cả Úc, Việt Nam và Campuchia. Trong vai trò hiện tại, anh chịu trách nhiệm làm việc với đội ngũ lãnh đạo cấp cao để định hướng tất cả các khía cạnh của Nhân sự bao gồm Quản lý Nhân tài, Thiết kế & Phát triển Tổ chức, Gắn kết Nhân viên và Học hỏi & Phát triển. Anh đã làm việc cho KPMG được 11 năm và có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty lớn trên toàn cầu tại Úc, Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương.

Paul là một người ủng hộ nhiệt thành và vận động cho sự Hòa nhập và Đa dạng - đã ủng hộ một số sáng kiến và chương trình thúc đẩy bình đẳng giới và LGBTQ+, chẳng hạn như việc ra mắt mạng lưới Pride@KPMG đầu tiên tại Việt Nam và Campuchia.

 

 

Các bài viết khác

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.