facebook
1img3044-4720.jpg

Dịch vụ tư vấn

LỢI ÍCH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP KHI THỰC HÀNH QUẢN TRỊ GIỚI VÀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐA DẠNG, HÒA NHẬP

 

 

LỢI ÍCH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP KHI THỰC HÀNH QUẢN TRỊ GIỚI VÀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐA DẠNG, HÒA NHẬP

 

Trong khi các thuật ngữ “quản trị giới”, “môi trường đa dạng và hòa nhập” còn khá lạ lẫm với doanh nghiệp Việt Nam, các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu đã sớm quan tâm, từ đó triển khai xây dựng môi trường công sở bình đẳng và hòa nhập với người lao động thuộc các nhóm đa dạng giới khác nhau.

Một môi trường làm việc tôn trọng sự đa dạng và bình đẳng mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích đáng kể:

- Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động về nguồn nhân lực chất lượng cao, thu hút nhân tài

- Nhận diện các nhóm thiểu số giới và cải thiện chất lượng các mối quan hệ tại nơi làm việc, tăng năng suất lao động và khả năng cống hiến của nhân viên.

- Xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực, nhân văn, thu hút truyền thông, nhận được cảm tình và sự ủng hộ từ các khách hàng, đối tác ngày một quan tâm đến các vấn đề công bằng xã hội.

- Cùng tham gia mạng lưới các tổ chức hỗ trợ cộng đồng LGBTI đang phát triển mạnh mẽ, gặp gỡ các đối tác tiềm năng trong các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức có cùng giá trị.

- Tận dụng cơ hội để giới thiệu tổ chức của bạn với hàng triệu người LGBTI và đồng minh.

- Hạn chế rủi ro, giảm thiểu tranh chấp liên quan đến phân biệt đối xử trong tuyển dụng và sử dụng lao động khi pháp luật ngày một công nhận và bảo vệ quyền lợi của của các nhóm lao động thiểu số, trong đó có người LGBTI.

 

Hãy cùng ICS bắt tay xây dựng mô hình “Quản trị giới trong doanh nghiệp” và thực hành tôn trọng sự đa dạng tại nơi làm việc, mở đầu với các khung tập huấn dành cho doanh nghiệp. Hiện khung tập huấn có hai gói khác nhau, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

 

Liên hệ với ICS để được tư vấn gói tập huấn phù hợp cùng những hoạt động hữu ích khác!

- Website: www.ics.org.vn

- Hotline: (+84) 28 2253 2084

- Email: workwithpride@ics.org.vn

- E: linh.ngo@ics.org.vn | M: (+84) 76 754 5557 (Ms. Linh)

 

 

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.