facebook
img7991-9205.jpg

Về chúng tôi

THƯ VIỆN CẦN TÌM MỌT SÁCH

 

 

THƯ VIỆN CẦN TÌM "MỌT SÁCH"

Sau 02 mùa Cô-Vy ghé thăm, gây cản trở ít nhiều đến các hoạt động tại Thư viện ICS Hub, ngày hôm nay chúng mình vui mừng được thông báo đến những người bạn của Hub một tin tức mới toanh:


 ICS Hub tuyển Tình nguyện viên đọc sách với các điều-kiện-cần như sau:


- Bạn có một niềm đam mê bất tận với những đầu sách đa dạng, với nội dung rộng khắp các chủ đề từ LGBTI+, môi trường, quyền con người, nữ quyền và bình đẳng giới; từ tiểu thuyết đến khoa học.
- Bạn có vốn tiếng Anh “ổn ổn” một chút, vì Thư viện có rất nhiều những đầu sách hiếm bằng tiếng Anh, được đưa về từ nhiều quốc gia trên thế giới, chưa có bản dịch tiếng Việt đâu.
- Bạn có khả năng phân tích những điểm hấp dẫn của một quyển sách hơn là của con mèo nhà hàng xóm. Và có thể chia sẻ điều đó cho người khác dưới dạng bài viết hoặc lời nói.


Trở thành một người-đọc-sách tại ICS Hub, bạn sẽ nhận được gì?


- Có thể đọc tất tần tật hơn 200 đầu sách hiện có, và rất nhiều những tựa sách đang trên đường “cập bến” Thư viện LGBTI+ hiếm hoi tại TP.HCM!
- Cập nhật được những thông tin, kiến thức đa dạng và bao trùm với rất nhiều chủ đề liên quan đến LGBTI+, vận động chính sách, hoạt động xã hội, và hơn thế nữa!
- Được ngồi đọc sách hàng ngày trong một không gian yên tĩnh và thân thiện với môi trường. Sân của Hub có trồng một cây khế đang rất tươi tốt nên bạn sẽ được ăn "khế nhà trồng". Bạn ăn khế chỉ cần trả chữ thôi, không cần trả vàng đâu ạ!

Vừa được đọc sách lại vừa có khế ăn. Liệu có đủ hấp dẫn cho các "mọt sách" chưa nhỉ?


 Bạn cần làm gì?


- Gửi mail cho ICS Hub vào hộp thư: icshub2019@gmail.com hoặc inbox ngay cho Hub để đặt lịch phỏng vấn cho vị trí “đặc biệt” này. Hạn chót đăng ký là ngày 12g00 trưa ngày 19/8/2020.
- Xem trước về các đầu sách tại Hub đã được đăng tại album Sách tại thư viện ICS Hub và trên website của ICS.


ICS Hub - Thư viện LGBT mong được cộng tác cùng bạn, những người có niềm đam mê sách bất tận!

 

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.