facebook
nguyenkei2006-522.jpg

Sự kiện

[VietPride 2020] PrideBus - Chuyến xe tự hào

 


[VIETPRIDE SAIGON 2020] PRIDEBUS - CHUYẾN XE TỰ HÀO

 

Nếu không thể "tụ họp" lại một chỗ, chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa niềm tự hào.
VietPride muốn gặp tất cả các bạn, VietPride muốn nói thật to "Happy Pride!" đến từng người và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc tự hào thật tuyệt vời.


Bạn chỉ cần "bước 1 bước", VietPride sẽ "chạy 999 bước" còn lại để mang niềm tự hào đến bên bạn. Cùng đón "cơn bão" tự hào lần đầu tiên đổ bộ trên khắp TP. Hồ Chí Minh vào ngày 24/10/2020 với PRIDEBUS - CHUYẾN XE TỰ HÀO!


Nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả người tham gia trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, đồng thời vẫn giữ được tinh thần Tự Hào của VietPride như thường niên; Ban Tổ chức VietPride Sài Gòn 2020 quyết định thực hiện hoạt động PrideBus: Chuyến xe Tự hào lan tỏa tinh thần Pride và kết nối niềm tự hào tại TP. Hồ Chí Minh.


PrideBus sẽ mang lại thông điệp về sự kết nối giữa các nhóm cộng đồng, cũng như sự tri ân dành cho những người ủng hộ thông qua các hoạt động kết hợp đa dạng các chủ đề về cộng đồng LGBTI+ tại các trạm hoạt động và lưu lại khoảnh khắc tự hào tuyệt đẹp trên suốt hành trình.


Chuyến xe Tự hào sẽ dừng chân tại các địa điểm nào? Chúng mình sẽ liên tục bật mí thông tin các trạm dừng của PrideBus, các bạn hãy nhớ theo dõi Fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nha!


Và điều đặc biệt nhất, Chuyến xe Tự Hào này sẽ chở theo tinh thần và sự ủng hộ của cộng đồng LGBTI+ tại Tp.HCM hướng về LGBT Huế và người ủng hộ. Số tiền thu được từ việc bán vé tham dự Pride Bus sẽ được dùng để hỗ trợ cộng đồng LGBTI+ tại Huế khắc phục khó khăn sau thiên tai bão lũ.


Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng máy ảnh để cùng chúng mình ghi lại những khoảnh khắc tự hào cùng PrideBus - Chuyến xe Tự hào. Như đã hứa, VietPride mang niềm tự hào "chạy" đến bên bạn đây ^^
 

- Mua vé tham gia trạm 4 PrideBus để ủng hộ cộng đồng LGBTI+ Huế và người ủng hộ khắc phục thiên tai bão lũ.

- Mua vé tham gia hành trình PrideBus để ủng hộ cộng đồng LGBTI+ Huế và người ủng hộ khắc phục thiên tai bão lũ.

Thông tin chi tiết PrideBus

- Thông cáo báo chí

- Thông tin các Trạm PrideBus: Trạm 1, Trạm 2, Trạm 3, Trạm 4, Làng đại học Quốc Gia

- MC Dustin

- MC Tùng Trương

- Khách mời PrideBus: May Hoa, Hạnh Nguyễn, Albus Trần

 

Xem thêm thông tin về PrideBus của VietPride 2020 tại đây:

- [VietPride 2020] Video chính thức của sự kiện PrideBus

- [VietPride 2020] Hình ảnh tổng hợp của sự kiện

- [VietPride 2020] Livestream trạm 4

- [VietPride 2020] Đọc báo cùng PrideBus

- [VietPride 2020] PrideBus và bạn đồng hành - 01

[VietPride 2020] PrideBus và bạn đồng hành - 02