facebook
nguyenkei2006-522.jpg

Sự kiện

[VietPride 2019] Công khai và Tự hào

 

 

VIETPRIDE 2019

CÔNG KHAI VÀ TỰ HÀO

 

CÔNG KHAI VÀ TỰ HÀO không chỉ hướng tới những ai đã công khai mà tới cả những ai vẫn còn sợ hãi, chưa dám công khai chính mình. Tất cả mọi người, không phân biệt sắc tộc, tôn giáo, giai cấp, xu hướng tính dục hay bản dạng giới nào cũng đều được chào đón.

 

Không gian VIETPRIDE 2019 - CÔNG KHAI VÀ TỰ HÀO là dành cho tất cả mọi người. ICS mong muốn tất cả các hội, nhóm đã và đang hoặc sẽ có ý định tổ chức Pride cho cộng đồng của mình sẽ chủ động mang theo bản sắc độc nhất của riêng mình và cùng tạo nên làn sóng tự hào rực rỡ nhất.

 

Điểm khác biệt lớn nhất của VietPride 2019 là Diễu hành Tự hào tại TP.HCM không còn gói gọn tại trung tâm thành phố (Phố đi bộ Nguyễn Huệ) mà ngập tràn khắp thành phố, từ rất nhiều điểm và cung đường khác nhau. Tại mỗi khu vực sẽ có một điểm tập trung, mọi người sẽ gặp nhau, cùng tham gia một số các hoạt động nhóm và bắt đầu Diễu hành Tự hào về Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ai cũng đều sinh ra với định dạng độc nhất mà không ai có thể thay thế. Dù bạn xuất phát từ đâu, mang những câu chuyện như thế nào thì tất cả mọi người đều hướng đến một mục đích chung là được thể hiện, công khai bản thân và sống tự hào với chính mình. Bằng hình thức diễu hành mới, ICS mong muốn và hy vọng các bạn sẽ tự tin thể hiện câu chuyện của mình trên khắp các con đường và vẽ nên những màu sắc độc đáo nhất.

 

VietPride 2019, Công Khai và Tự Hào đã được diễn ra tại 31 tỉnh thành trên khắp cả nước Việt Nam. Tại mỗi tỉnh thành, dù cách thức tổ chức hay chủ đề có khác nhau, nhưng tất cả đều diễn ra sôi động, tự hào và tràn đầy tinh thần của cộng đồng LGBT Việt Nam.

 

Tại Tp.HCM, sự kiện Diễu Hành tự hào ngày 14/09/2019 đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của các doanh nghiệp lớn, các nhóm hoạt động vì quyền LGBT và đông đảo cộng đồng LGBT tại Tp.HCM.

 

Xem thêm các hình ảnh và thông tin của sự kiện VietPride 2019, Công Khai và Tự Hào, bấm vào chi tiết bên dưới:

 

- [VietPride 2019] Ngày hiện diện công khai và Tự Hào.

- [Vietpride 2019] Thông điệp của sự kiện.

- [VietPride 2019] Bản tin sự kiện.

- [VietPride 2019] Video clip chính thức của sự kiện.

- [Vietpride 2019] Doanh nghiệp đồng hành.

- [VietPride 2019] Omo - Nhà tài trợ Cầu Vồng.

- [VietPride 2019] Khoảnh khắc từ Báo Thanh Niên.

- [VietPride 2019] Thư cảm ơn.

- [VietPride 2019] Thông cáo báo chí.