facebook
nguyenkei2006-522.jpg

Sự kiện

[VietPride 2017] Hạt giống bình đẳng

 

VIETPRIDE 2017

HẠT GIỐNG BÌNH ĐẲNG

 

VietPride 2017 với chủ đề "Gieo mùa yêu thương, ươm mầm bình đẳng" mang ý nghĩa: Tình yêu cho một thứ gì đó, một người nào đó không phải là thứ nhất thời, mà nó cần thời gian, nó cần sự quan tâm, chăm sóc tận tình.

 

Mùa thu 5 năm về trước, hạt giống VietPride đã được mọi người gieo xuống, với bao mong ước, bao ấp ủ rằng nó sẽ mang đến tình yêu thương và sự ủng hộ cho cộng đồng.

 

5 năm sau, chúng ta lại một lần nữa gặp nhau, "cây" VietPride đã trưởng thành hơn, đã thỏa được mong ước của bao con người ngày ấy, và ngày càng mang tình yêu thương chân thành nhất đến cho mọi người.

 

VietPride Sài Gòn 2017 như một lời cảm ơn đến bao con người đã gieo hạt giống, đã ươm mầm nó, đã chăm sóc và nuôi dưỡng nó đến ngày hôm nay.

 

 

VietPride 2017 với màu chủ đạo là Xanh lá cây, tượng trưng cho sự phát triển, sự sinh sôi, tươi mới của một nguồn sống. Khi nhìn vào màu sắc rực rỡ này, chúng ta sẽ cảm thấy được một niềm hy vọng nhen nhóm từ ước mơ của bản thân, thôi thúc chúng ta cố gắng để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Màu xanh lá mà VietPride Sài Gòn chọn năm nay, bên cạnh việc đại diện cho sự sinh sôi nảy nở của tình yêu, của hạnh phúc, nó còn là đại diện của ước vọng bình đẳng cho tương lai, cuộc sống mà ban tổ chức muốn biểu lộ đến tất cả mọi người. Chính vì lẽ đó, VietPride Sài Gòn 2017 với thông điệp: "Gieo mùa yêu thương, ươm mầm bình đẳng" đã quyết định chọn màu sắc của niềm hy vọng, của sự nảy chồi vươn lên cho lễ hội năm nay. 

 

Với thông điệp "Gieo mùa yêu thương - Ươm mầm bình đẳng", VietPride Sài Gòn 2017 sẽ dự kiến diễn ra trong 03 ngày 22, 23 và 24/09/2017, với nhiều hoạt động đa dạng và đặc sắc như: Hội thảo Khai mạc, Hội thảo phiên về Giáo dục và Sinh kế, Cầu vồng trò chuyện (Rainbow Talk), Đêm tiệc "Rainbow Night", Chiếu phim và Thảo luận, Trò chơi lớn nhằm trải nghiệm đời sống Gia đình - Học đường - Nơi làm việc - Hòa nhập cộng đồng của cá nhân LGBTIQ, Trình diễn nghệ thuật - âm nhạc và Diễu hành xoay quanh chủ đề Tôn vinh sự tự do thể hiện và cống hiến - là những quyền rất quan trọng của các bạn thuộc cộng đồng LGBTIQ.

 

 

Điều đặc biệt nhất khiến cho sự kiện thường niên VietPride tại Việt Nam khác biệt so với các sự kiện Pride trên thế giới là sự xuất hiện của các tỉnh thành đông đảo và đoàn kết để tạo thành một chuỗi sự kiện có tính lan tỏa rộng khắp Việt Nam. Và năm 2017 đã có đến 34 tỉnh/thành phố cùng hòa chung vào không khí sôi động của VietPride. 

 

Xem thêm các thông tin/hình ảnh về sự kiện VietPride 2017 bằng cách bấm vào các liên kết bên dưới:

 

- [VietPride 2017] Hội thảo Khai mạc. 

- [VietPride 2017] Đêm tiệc "Rainbow Night". 

- [VietPride 2017] Hoạt động Chiếu phim - Thảo luận. 

[VietPride 2017] Hành trình VietPride tại 34 tỉnh/thành phố.

[VietPride 2017] Lịch trình sự kiện chi tiết.

[VietPride 2017] Video clip của sự kiện.

- [VietPride 2017] The Grand Hồ Tràm Strip - Doanh nghiệp đồng hành VietPride Sài Gòn.

- [VietPride 2017] Uber - Doanh nghiệp đồng hành VietPride Sài Gòn.

- [VietPride 2017] Các doanh nghiệp đồng hành cùng VietPride Sài Gòn.

- [VietPride 2017] Thông cáo Báo chí.