facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Chuyện tình không đoạn kết

 

CHUYỆN TÌNH LES VÀ GAY 2 - CHUYỆN TÌNH KHÔNG ĐOẠN KẾT
Tác giả: Nguyễn Thơ Sinh

"Chuyện tình của Lesbian và Gay" xuất bản năm 2007 đã được độc giả hưởng ứng một cách rất nhiệt tình. Nội dung cuốn sách chủ yếu tác giả cho chúng ta nhìn thấy một bức tranh sinh động về đời sống tình cảm của thế giới những người đồng tính (Lesbian và Gay).

…Và những mẫu chuyện tiếp đây giúp chúng ta hiểu phần nào về đời sống của những người đồng tính. Nội dung "Chuyện tình của Lesbian và Gay – Chuyện tình không đoạn kết" gồm 23 truyện. Mỗi câu chuyện là mỗi số phận cuộc đời khác nhau. Thế giới thứ ba – họ cũng có những trán trở rất riêng. Hơn bao giờ hết, họ khao khát được yêu, được sống bình thường như bao người khác, nhưng cuộc sống đến với họ như thế nào? Cuộc sống của họ có may mắn không? Họ phải đấu tranh tư tưởng ra sao để lựa chọn cho bản thân mình một lối sống? Cảm xúc về tình yêu khi họ tìm thấy, cảm xúc về tình yêu khi bị tan vỡ? Nối tiếp "Chuyện tình của Lesbian và Gay" tác giả diễn tả các cung bậc cảm xúc của những người đồng tính qua đời sống thường nhật của họ.

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại:https://bit.ly/DK-thuvienICS

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.