facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

NÓI VỀ MÌNH

 

NÓI VỀ MÌNH
Những gợi ý về quá trình công khai của người đồng tính

Biên soạn bởi Trung Tâm ICS

 

"Dũng cảm không có nghĩa là bạn không thấy sợ hãi. dũng cảm là khi bạn vẫncảm thấy nỗi sợ, đồng thời vẫn không ngừng cố gắng làm công việc mà bạn cho là chính đáng. Đây là một việc làm dũng cảm và chân thật: sống công khai và tự tin là một người đồng tính, song tính, chuyển giới, hay là một người dị tính ủng hộ cho quyền bình đẳng của người LGBT. Dù bạn công khai lần đầu tiên trong đời, hay chỉ là lần đầu với một đối tượng cụ thể - quá trình công khai đó có thể là việc quan trọng bậc nhất mà bạn từng làm trong đời." - Trích "Nói về mình"


Quyển cẩm nang với những kiến thức cơ bản giúp bạn hiểu về chính mình cũng như hỗ trợ bạn công khai xu hướng tính dục và bản dạng giới của chính mình với một ai đó đã có mặt tại thư viện của ICS Hub.

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại: https://bit.ly/DK-thuvienICS.

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.