facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

TỰ TRUYỆN TRẦN VĂN KHÊ - NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ TRÁI TIM

 

 

TỰ TRUYỆN TRẦN VĂN KHÊ - NHỮNG CÂU CHUYỆN TỪ TRÁI TIM

GS.TS Trần Văn Khê

 

Cuộc đời GS.TS Trần Văn Khê là hành trình phong phú với bao điều thú vị, thăng trầm; khởi đầu bằng việc bén duyên rất sớm với âm nhạc truyền thống, rồi vượt qua bao nhiêu trở ngại để yêu bằng trọn vẹn tâm hồn, hiến dâng tất cả trí tuệ, tâm huyết cho người tình âm nhạc. Cái tình đậm sâu, sắc son, thủy chung ấy đã mang lại bao trái ngọt cho đời và làm nên một "cây đại thụ" trong mảnh đất thiêng âm nhạc truyền thống Việt Nam. Giờ đây, ở tuổi 90, cây đại thụ ấy đã gói ghém những suy ngẫm và cảm xúc của gần một thế kỷ trải nghiệm để gửi đến bạn đọc những điều tâm huyết qua 13 câu chuyện cuộc đời ông.


Vượt lên bao nhiêu trở ngại để thực hiện hoài bão của cuộc đời mình, Tự Truyện Trần Văn Khê - Những Câu Chuyện Từ Trái Tim sẽ mang đến lời động viên chân tình cho những ai đang đối diện với bão táp cuộc đời, những ai đang chùn bước cho hành trình chinh phục ước mơ hay đang băn khoăn trước những nẻo đường cuộc sống ...

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại: https://bit.ly/DK-thuvienICS

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.