facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Cẩm nang nuôi dạy con không có định kiến giới

 

CẨM NANG NUÔI DẠY CON KHÔNG CÓ ĐỊNH KIẾN GIỚI
CHRISTIA SPEARS BROWN, PhD

Sách Tiếng Anh


Khi cha mẹ ít chú trọng đến giới tính, trẻ em có thể tự do phát triển theo đúng tính cách của chúng. Cuốn sách được viết với ngôn ngữ hàng ngày qua các tình huống thực tế, cùng với những thông tin nghiên cứu khoa học để cho thấy việc văn hóa của chúng ta nhấn mạnh và tập trung vào sự phân chia vai trò giới và sự khác biệt giới tính đã trở nên rất lỗi thời. Cuốn sách này giúp phụ huynh chú ý hơn đến các giao tiếp và nuôi dạy con để tránh tạo ra những giới hạn và rào cản cho sự phát triển của con mình. Cuốn sách sẽ giúp phụ huynh tập trung vào sức mạnh và những nét cá tính độc đáo của một đứa trẻ hơn là vào các khuôn mẫu giới tính để mang lại hiệu quả nuôi dạy tốt nhất cho từng đứa trẻ.

Tác giả CHRISTIA SPEARS BROWN là tiến sĩ, phó giáo sư tâm lý học phát triển tại Đại học Kentucky. Công trình của cô về tác động của định kiến giới đối với trẻ em và thanh thiếu niên đã được công bố rộng rãi trên các tạp chí khoa học và được đăng trên nhiều tờ báo, tạp chí, chương trình phát thanh địa phương, như NPR và CBS News. Cô cũng thường xuyên viết blog cho tờ Tâm lý học ngày nay (Psychology Today), chuyên mục "Beyond Pink and Blue”.

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại: https://bit.ly/DK-thuvienICS

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.