facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Chuyện bất bình đẳng

 

CHUYỆN BẤT BÌNH ĐẲNG


"... Tôi hân hạnh giới thiệu tới độc giả một tạp chí mới xuất bản định kỳ của chúng tôi mang tên "Chuyện Bất Bình Đẳng". Đây là một trong các chuỗi hoạt động nhầm truyền tải cuộc tranh luận công khai về các vấn đề phát triển và nhân đạo tới công chúng. Tạp chí cũng là một không gian để các độc giả tham gia và đóng góp tích cực cho các cuộc tranh luận. Tôi hi vọng các độc giả sẽ tìm thấy sự bổ ích ở tạp chí định kỳ này và cùng chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ và góc nhìn khác nhau để cuộc tranh luận có chiều sâu và trở nên phong phú hơn.


Tôi tin chắc rằng bất bình đẳng có thể được giải quyết tại Việt Nam. Hãy cùng nhau hiện thực hóa giấc mơ về một Việt Nam bình đẳng, công bằng, nơi mọi công dân đều được hưởng một cuộc sống tốt đẹp, bất luận giới tính, dân tộc hay vị trí địa lý,và nơi mà mọi công dân đều có tiếng nói của chính mình. Việt Nam ngày càng được biết tới như một quốc gia có tầm ảnh hưởng vượt biên giới, và chính vì vậy Việt Nam có vai trò trong việc đưa Chuyện Bất Bình Đẳng lên tầm quan trọng hàng đầu." - trích lời mở đầu sách.

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại: https://bit.ly/DK-thuvienICS

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.