facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Đời ngắn đừng ngủ dài

 

ĐỜI NGẮN ĐỪNG NGỦ DÀI
Tác giả: Robin Sharma

"Cuốn sách này như tôi đã nói nó là một lời khuyên bổ ích cho mọi người, đặc biệt là cho những ai có thói quen “ngủ dài”, có thời gian thức tỉnh để bắt đầu một cuộc hành trình mới, thật sự toàn tâm cho phần đường còn lại của mình.

Tôi là ai? Tôi đã và đang làm được gì? Tôi muốn trở thành người thành công hay mãi là người tầm thường? Đó là tất cả những gì tôi nghĩ khi đọc cuốn sách này. Thật ra tôi có thể trả lời được câu hỏi này, theo cái cách trước khi tôi đọc quyển sách. Câu trả lời của tôi là: tôi không cần quá thành công, chỉ cần tôi thỏa mãn và tôi không bao giờ muốn là người tầm thường! Còn sau khi tôi đọc quyển sách, đây là điều tôi nghĩ: tôi chỉ cần làm việc hết khả năng của tôi, phát huy từng ngày, ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Đó chính là thành công lớn nhất!" - Huỳnh Kim Phụng.

 

Đăng ký để đọc sách và mượn sách tại: https://bit.ly/DK-thuvienICS

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.