facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Mẹ ơi, con đồng tính!

 

MẸ ƠI, CON ĐỒNG TÍNH!
Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch - Võ Chí Dũng

"Tình yêu đồng giới, có lẽ nơi đâu cũng có, chỉ là người ta có kịp nhận ra nó hay không".


Chúng tôi nghĩ rằng, quan niệm xã hội được hình thành từ nhận thức của những con người sống ở xã hội đó. Trong tác phẩm Lão Hạc, nhà văn Nam Cao từng nói: "Đối với những người ở quanh ta, nếu ta không cố tình mà hiểu họ, thì ta chỉ thấy họ gàn dở, ngu ngốc, bần tiện, xấu xa, bỉ ối..." Người đồng tính trong xã hội hiện tại vẫn bị cho là bệnh hoạn, biến thái cũng chính vì nguyên nhân đó, vì họ chưa được tìm hiểu, được cảm thông.


Hi vọng với "Mẹ ơi, con đồng tính!" - Hiểu về đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, đơn giản những cũng đầy đủ nhất trong khả năng cho phép, để khi được hỏi, bạn có thể trả lời rằng:'Tôi đã hiểu về những người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới!' và khi có gặp, bạn có thể chọn cho mình một cách ứng xử đúng đắn nhất với họ." - Nhóm tác giả.

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại: https://bit.ly/DK-thuvienICS

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.