facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

Mẹ ơi, con phải trở thành con gái!

 

 

 

MẸ ƠI, CON PHẢI TRỞ THÀNH CON GÁI

 

Tác giả: Just Everlyn

 

Cuốn sách là câu chuyện của chính tác giả Just Everlyn - Người mẹ có con là người chuyển giới từ nam sang nữ. Sách viết về những khó khăn và trải nghiệm của tác giả trong việc giúp đỡ con mình trở thành con gái tại Hoa kỳ những năm cuối 1990.

 

"Thực sự thì cuốn sách này cần cho tất cả các phụ huynh của bất cứ trẻ em chuyển giới ở bất cứ độ tuổi nào. Cuốn sách sưởi ấm trái tim người đọc bởi nét bút hài hước, hiểu biết, hướng dẫn cùng với những điều cần phải tránh. Sách được viết theo kiểu chuyện trò và rất dễ đọc. Tôi đã cười khi Danielle vượt quá sự mong đợi của chính người mẹ rất cởi mở của mình. Tôi cảm thấy rất có lí khi đọc rất nhiều những rắc rối mà Danielle nhận ra bằng cách cố gắng giảm bớt hoặc tránh xa vì Danielle không còn mang những gánh nặng thêm nữa trong việc che dấu bản thân. Tôi đã khóc rất nhiều mỗi khi đọc câu chuyện bởi tôi cảm thấy tình yêu của Everlyn cho con gái mình khi so với cha mẹ và các anh chị tôi đã chối bỏ tôi 23 năm." - Phyllis Randolph Frye.

 

*Phụ trách dịch và biên tập sách: Đinh Nhung

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại: https://bit.ly/DK-thuvienICS

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.