facebook
dscf5603-9925.jpg

ICS HUB

The children are free

 

THE CHILDREN ARE FREE
Rev. Jeff Miner and John Tyler Connoley

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

 

"Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách cung cấp cho bạn một bản tóm tắt đầy đủ thông tin về tất cả các đoạn Kinh thánh có liên quan về đồng tính, đây chắc chắn là một lựa chọn tốt. Miner & Connoley 2002 biết cách biến những hiểu biết mới từ việc phát triển nghiên cứu khoa học trong vấn đề này của người khác thành 90 trang có thể đọc được từ sách của họ. Từ sự phân tích cá nhân của họ, họ nhận thức được những lập luận cơ bản đã được áp đặt từ lâu đối với thanh thiếu niên và cha mẹ như là lời dạy của Chúa.

 

Tác giả còn chạm vào thực tế khắc nghiệt là ngày nay tỷ lệ tự tử và cố gắng tự tử ở những người đồng tính trẻ cao hơn rất nhiều so với các trẻ cùng trang lứa là người dị tính. Cách giải thích khác nhau này của các văn bản cũ sẽ không chỉ làm bạn ngạc nhiên mà còn giúp chúng ta những người là cha mẹ hoặc giáo viên có thể là cứu cánh cho những đứa trẻ của chúng ta."

 

Đăng ký đọc sách và mượn sách tại: /bit.ly/DK-thuvienICS

Liên Hệ

Họ và tên*
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email*
Nội dung*

Cảm ơn Bạn đã kết nối với ICS, mỗi thông tin Bạn chia sẻ đã góp phần cho tiến trình bảo vệ và thúc đẩy quyền của người LGBTI+ tại Việt Nam. // Thank you for connecting with us. Your information will contribute to empower and mobilize Vietnamese LGBTI+ communities.