facebook
dscf9722-3662.jpg

Nâng cao năng lực & kết nối

ViLEAD 2015 - Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cộng đồng LGBT Việt Nam năm thứ 2

 

 

VILEAD 2015

 

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG LGBT VIỆT NAM

 

Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cộng đồng LGBT Việt Nam (gọi tắt là ViLEAD) đã đến năm thứ hai hoạt động với những gương mặt đang dần quen thuộc với cộng đồng LGBT khắp cả nước. Từ Lào Cai, Hải Phòng, Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định, Kon Tum, TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ cho đến tận mũi Cà Mau.

 Đã có hàng chục buổi tập huấn kiến thức LGBT được diễn ra trên khắp cả nước. Các sự kiện cộng đồng ở mọi nơi, mà cụ thể là Viet Pride 2014 vừa qua với 18 tỉnh/thành lớn nhỏ của Việt Nam đã tổ chức. Thêm rất nhiều sự ủng hộ của những người đồng hành và những ca tư vấn, tham vấn được các bạn ViLEADers bắt tay thực hiện trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

 Trong chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cộng đồng LGBT Việt Nam năm thứ hai này, lại có thêm nhiều dự án truyền cảm hứng được thực hiện. Mỗi ViLEADers khi tham gia chương trình đào tạo xong sẽ quay về với địa phương của mình lan tỏa sức mạnh, chia sẻ niềm tự hào và giương cao lá cờ cầu vồng rực rỡ của cộng đồng LGBT Việt Nam!

 

 

Xem thêm các thông tin khác về Vilead 2016 - Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo cộng đồng LGBT Việt Nam năm thứ hai, bấm vào bên dưới:

 

- [Vilead 2015] Hình ảnh chương trình tập huấn.

- [Vilead 2015] Kỷ yếu Vilead 2014-2015.